– Nạm bò Úc là phần thịt thuộc phần bụng con bò, là sự xen lẫn giữa các thớ thịt với lớp mỡ mỏng. Thịt nạm bò có hương vị béo ngậy tự nhiên.
– Khác với thăn bò và bắp bò, nạm bò có độ mềm hơn nhưng không quá dai.
– Chứa các dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì cơ bắp.
Nạm bò Úc
– Nạm bò Úc là phần thịt thuộc phần bụng con bò, là sự xen lẫn giữa các thớ thịt với lớp mỡ mỏng. Thịt nạm bò có hương vị béo ngậy tự nhiên.
– Khác với thăn bò và bắp bò, nạm bò có độ mềm hơn nhưng không quá dai.
– Chứa các dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch và duy trì cơ bắp.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.